Phim Hàn Quốc hay nhất 2018 Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc là phim bo han quoc hay, phim tình cảm tâm lý và là phim hàn quốc lồng tiếng.
Đây cũng là phim bộ trung quốc drama đình đám một thời với tên tiếng anh là: Autumn’s Concerto.
► Số tập: 45
► Quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc
► Diễn viên: Ady An, Vanness Wu, Ann Hsu, Chris Wu, Xiao Xiao Bin
► Thể loại: Phim bộ, Phim Tâm Lý, phim tình cảm.
► Xem trọn bộ:
► Đăng kí kênh:

Nội Dung: Nhậm Quang Hy, một chàng trai ăn chơi hư hỏng. Cha vì một nguyên nhân tàn nhẫn mà rời bỏ thế gian, mẹ ngoại tình với một người bạn… Đó chính là khúc hát ru theo anh từ nhỏ…Thế giới trong mắt Nhậm Quang Hy là giả tạo và tầm thường.
Lương Mộ Tranh, một cô gái mà cuộc sống chỉ đầy rác rưởi. Có hoàn cảnh giống như công chúa Sarah, chưa có được kết cuộc như mơ giống như trong sách, nhưng lại phải đối mặt với cuộc sống hiện thực tàn khốc. Từ bỏ ước mơ hay nỗ lực phấn đấu, đó chính là cuộc sống hằng ngày của Mộ Tranh.
Nhưng chính những điều mộc mạc, chất phác của Mộ Tranh đã làm rung động trái tim đã hoá đá của chàng trai si tình Nhậm Quang Hy. Chàng nhận ra giữa xã hội xô bồ, con người hỗn loạn bởi sức mạnh của đồng tiền, vẫn còn có một cô gái mạnh mẽ, trong sáng. Liệu tình yêu của họ có đạt được kết quả tốt? Mời các bạn cùng đồng hành với ID Media để biết nhé!

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media:
►S-Film:

Tag: #phim #PhimHanQuoc #phimhay #phimhanquoc #phimtamly # phimtinhcam

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/phim/

42 COMMENTS

  1. Xin các bạn 1 like để ủng hộ tinh thần cho Ad tiếp tục phát triển kênh nha! Chúc cả nhà xem phim vui vẻ!

  2. Ad có biết phim gì mà: lần đầu tiên 2 người gặp nhau lúc say rượu đã yêu nhau trên xe hơi. Lúc tỉnh dậy nữ chính bỏ đi.nam chính bị dân làng thấy trêu chọc làm mất mặt. Từ đó nam 9 hận nữ 9. Và K bt nữ 9 đã có thai….sau đó 2người gặp lại…

  3. Ai xem qua phim này mà nghe không được lời thoại vì tiếng nhạc đệm lớn hơn thì xin các ban nên dùng tai nghe để xem.Phim này có lời thoại rất ý nghĩa và giọng nam nữ lồng tiếng đều nghe rất hay.Hãy dùng tai nghe để nghe hết lời thoại mới cảm nhận được sâu sắc cái hay của kịch bản này nhé.

  4. Phim hay như vầy mà giờ mới biết… thích lồng tiếng ghê phim hay quá. 👍👍👍
    18 /5 / 2020 có ai đang xem giống mình k

  5. Sau khi ở đồn cs về Mộ Tranh đã lấy tiền từ pb trong cuốn sách để mua cá rồi mà sau đó sách vẫn ở chỗ ô ls là sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here