Khóa học miễn phí “Thiết kế website với Joomla” tại www.zend.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng joomla, cài đặt joomla, cài đặt template joomla, sử dụng các extension joomla, module trong joomla … để xây dựng hoàn chỉnh một website bất kỳ.

Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ ZendVN và nhận được các video mới nhất về Lập trình web, lập trình di động, thiết kế web, kỹ năng lập trình, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và những chia sẻ hữu ích khác từ ZendVN các bạn nhé!

—————————————-

👉 Website: www.zend.vn
👉 Skype: zendvn.help
👉 Email: training@zend.vn
👉 Số điện thoại: +84 (08) 66.837626
👉 Facebook:
👉 Facebook trao đổi lập trình:

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/meo-vat/

24 COMMENTS

 1. cho hỏi! Khi vào trong localhost administrator lại ra giao diện khác! trên thanh menu không có size!

 2. sao minh lam toi buoc 4 sang buoc 5 nhu huong dan ma co so du lieu cu quay vong tron hoai khong sang duoc buoc 5 vay giup voi

 3. Thầy có thể cho e hỏi e cài đến mục Cơ sở dữ liệu rồi mà vòng tròn cứ quay mãi lá sao a

 4. sao mình chọn ngôn ngữ tiếng anh rồi ấn next nó cứ quay tròn cả mấy tiếng vậy ad ơi.nó ko sang đc bước 2

 5. sau mình làm tới bước thứ 4 thì nó báo là :" lỗi xuất hiện khi tạo dữ liệu joomla
  người dùng không đủ quyền tạo cơ sở dử liệu. cơ sở dữ liệu cần phải dc tạo riêng trước khi bạn tiến hành cài đặt joomla.. " ai chỉ dẩn mình thêm với. chân thành cảm ơn..

 6. Lỗi này gặp ngay sau khi vào bước 1 là sao vầy anh:
  "Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in C:xampphtdocscomgiadinhlibrariesjoomlafilterinput.php on line 652
  Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in C:xampphtdocscomgiadinhlibrariesjoomlafilterinput.php on line 654"

 7. Cho mình hỏi là lúc đăng nhập administrator sao không được. mình ghi đúng ID và Pass mà. Trường hợp quên mất pass đăng nhập admin có lấy lại được không

 8. Could not connect to the database. Connector returned number: Unable to connect to the Database: Could not connect to MySQL.
  Bị lỗi này thì sửa như thế nào mọi người, mình dùng bản 1.5 cũng bị mới tức chứ.

 9. từ bước 4 sang bước 5 e báo lỗi ntn là sao ạ 🙁
  Không thể kết nối đến cơ sở dữ liệu. Kết nối trả về lỗi số: Unable to connect to the Database: Could not connect to MySQL.

 10. Thế nếu bạn xem 1 video chiếu con gà, mà người dẫn chương trình nói là con vịt thì bạn thấy thế nào.

  Mình cũng đã từng quay clip hướng dẫn, mình đã chăm chút rất kỹ để làm sao có 1 clip thật hoàn chỉnh cho người xem. Mình cũng mong bạn Lưu Trường Hải Lân, cố gắng khắc phục để người xem có 1 clip thực sự bổ ích. Mình rất hoan nghênh tinh thần của người post video, đó chỉ là nhận xét của mình.

 11. Mình đã theo dỏi hết phần Video Joomla có nhận xét:
  – Bài viết khá chi tiết cho mọi người nhất là người mới học.
  – Có vẻ người viết hơi yếu phần tiếng Anh, phát âm sai nhiều quá, những ai mà ko xem hình chỉ nghe tiếng thì đảm bảo sai 100%.

 12. cho mình hỏi, mình cài Joomla trên hosting, khi đến step thứ 2 thì nó thông báo lỗi như thế này:
  configuration.php Writeable No
  You can still continue the installation as the configuration settings will be displayed at the end. You will have to manually upload the code. ……
  mình đã copy cái code báo lỗi cuối cùng và add lại vào file "configuration.php" mới và set 777 nhưng vẫn lặp lại lỗi dù del và cài lại từ đầu và ko finish đc?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here