Nàng Dâu Tập 1 – Phim tình cảm lồng tiếng HD là một trong những phim bộ hàn quốc hay và ý nghĩa, phim tâm lý rất hay, phim hàn quốc lồng tiếng.
Phim kể về một gia đình có truyền thống làm mì được 3 thế hệ. Chae Won là cháu gái của một gia đình làm mì, cô đã quyết định quay trở lại kinh doanh cùng với gia đình sau khi li dị. Và cuối cùng, cô ấy cũng đã bắt đầu sự nghiệp, biến các chuỗi các cửa hàng nhỏ trở thành 1 công ty chế biến mì, và một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp và dễ gần hãy xem tình tiêt hấp dẫn với cặp đôi này với bộ phim Hai Lần Làm Dâu. Ngoài quá trình gây dựng sự nghiệp của Chae Won, bộ phim còn đan xen những câu chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhàng pha chút hài hước của các cặp đôi trong phim.
► Thể loại: phim hàn quốc tình cảm, tâm lý, hài hước, lãng mạn.
► Số tập: 98

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/phim/

26 COMMENTS

  1. Mọi người có biết tên phim với nội dung này thì chỉ giúp mình với ạ, mình xem rồi nhưng quên tên: một gia đình truyền thống hàn có bà nội goá chồng sống với con dâu cũng goá chồng, cùng với đứa cháu dâu cả cũng goá chồng khi chưa có con nối dõi, đứa cháu dâu thứ 2 bị chồng bỏ. Sau này 2 đứa cháu dâu đều lấy 2 a e trai nhà giàu này, bà mẹ ngày trước đã cướp tài sản của bà mẹ chồng trước của họ…sau khi bà nội goá chồng chết nhật kí cả đời làm dâu và ngôi nhà cổ của họ trở thành di sản và có rất nhiều du khách đến tham quan.
    Thanks you!

  2. Mình có xem bộ phim của nữ 9 gắt lâu rồi mà mình k nhớ tựa,phim đó cũng cuộc tình tay 3 nữa,phim đó cái chính là đánh bài,nếu ai biết cho mình sinh tựa phim,cảm ơn nhiều

  3. Xl cho mình ké tí. Mình đã từng viêm lộ tuyến độ 2 và chữa khỏi hẳn tự nhiên. Bạn nào cần ib zalo mình chỉ tường tận cho nha 0396806251

  4. con mụ điên mẹ ck này..đóng phim nào cũng đập đánh con dâu như con quỷ,,nhìn quả mặt phàm tục vcl

  5. Có ai biết phim hài hàn quốc nào hay không chỉ mình với ?????????

    <{[☆☆☆☆¤♡♡♡¤☆☆☆☆]}>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here