Phim bộ lồng tiếng 2020, Khi Ta Bên Nhau cũng là phim bộ hàn quốc hay nhất, phim bộ phim hàn quốc lồng tiếng hay nhất, phim bộ trung quốc hay nhất 2020.

❤️❤️ Xem full bộ phim:

❤️❤️ Nội Dung Phim: Ba nhân vật Chân Khai Phóng, Tiêu Tinh và Âu Dương Nghiêm Nghiêm đều sinh ra vào năm 1978, từ nhỏ bố mẹ là bạn thân nên cũng trở nên thân thiết.

Thế nhưng thời gian thấm thoắt thoi đưa, 30 năm sau gặp lại lại như người xa lạ. Sau đó, do sự xuất hiện của các ông bố, ba người bạn thân lúc nhỏ bắt đầu liên lạc lại.

Lúc này, Chân Khai Phóng vừa ly hôn vừa thất nghiệp, trở thành mẹ đơn thân; Tiêu Tinh lại rơi vào “trận chiến” khủng hoảng với cô con gái mới vào đại học của mình. Còn Âu Dương Nghiêm Nghiêm thắng từ vạch xuất phát bỗng dưng từ chức, khiến gia đình sốc nặng. Khi ba người bạn đối mặt với các vấn đề hôn nhân, giáo dục và sự nghiệp, với các nguy cơ tuổi trung niên bất ngờ ập đến, họ đã chọn cách nương tựa và yêu thương lẫn nhau, cùng tìm kiếm bước đột phá cuộc đời.

Âu Dương Nghiêm Nghiêm bắt đầu một công việc mới, Tiêu Tinh thì phát hiện con gái đã gánh vác mọi thứ thay mình. Chân Khai Phóng cũng tìm kiếm bến đỗ tình yêu cho bản thân. Nơi thành phố huyên náo, cuối cùng, ba phụ nữ tuổi trung niên đã tìm được ước mơ thuở ban đầu, bắt đầu tin tưởng và hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn.

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên đăng ký kênh, tích chuông để theo dõi những bộ phim hay và mới nhất nhé!!!!

Tag: #phimbolongtieng #phimtrungquoc #phimbotrungquoc

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/phim/

21 COMMENTS

  1. Người ta về quê lấy chồng mà bà làm cho một bài như vây thỉ chắc phải suy nghĩ lại quá

  2. Xem phim cũng có nhiều cái nền học nên nhận ra. Khi mjnh qua sâu mê vào công viec ta sẽ có rất nhiều tiền nhưng ta sẽ trả cái giá là sao lang viet nhà quen mất ta cũng có ck

  3. Trước khi xem phim thì phải đọc bình luận . Bình luận phim ko hay thì ko xem nữa. Phim hay thì cày ngày cày đêm . Ai giống mình ko nhỉ ?

  4. Mình thích phim nữ chính mạnh mẽ , ghét nữ chính yếu đuối nhu nhược , tcam ko rõ ràng xem rất ức chế

  5. Ai xem phim này cứ theo dõi tới hết nhé. Nó sẽ làm bạn khóc rất nhiều và có thể cho bạn cái nhìn về cuộc sống tích cực hơn hoặc bắt đầu hình thành mơ ước hoặc muốn biết bản thân muốn làm gì. Tình bạn, tình người trong phim khiến mình cảm động và ước đc có.

  6. bộ phim này ko dành cho những cô nàng thích yêu đương mơ mộng,,, chỉ dành cho những nàng thực tế thôi,, phim hay

  7. Phim hay thấy nội dung đã hấp dẫn rồi . Nhớ tuổi thơ dữ dội của mỗi chúng ta trong đó

  8. Phim Thực sự rất hay, rất hiện thực ko hoa mỹ như các bộ phim ngôn tình bây giờ. Rất là tâm lí, cho chúng ta cái nhìn khác về mọi thứ tình bạn, hôn nhân, gia đình, con cái và Công việc. Có vấp ngã mới mới biết quý trọng.Kết phim rất viên mãn mọi người nên coi đi ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here