► ĐĂNG KÝ:
► Các bạn bấm ĐĂNG KÝ để xem cập nhật các clip nhạc chế mới nhất của Chú Tùng nhé.

Tùng chùa tên thật là Lê Thanh Thanh Tùng, sinh năm 1974, thường xuất hiện trên các đường phố Sài Gòn với cây đàn guitar cổ điển, hát góp vui với bạn bè tại các quán nhậu. Với trang phục giản dị và đầu…không có tóc. Biệt danh tùng chùa ra đời từ đó.
Có nhiều người nhầm lẫn giữa Tùng chùa và người hát nhạc chế trong tù trước đây – Cường nhí, nhưng thật ra đây là hai người khác nhau, người cho ra đời đĩa CD nhạc chế trong tù những năm thập niên 90 trước đây là Trần Cường Nhí, sinh năm 1968, quê tại Khác với Tùng chùa hiện đang sống tại Sài Gòn.
Nhạc chế Tùng chùa thường chế lại các giai điệu bolero, các ca khúc nhạc vàng mang âm hưởng dân gian, bình dân trong cuộc sống và một số ca từ hơi thô tục.
Vậy, mới gọi là nhạc chế, nhạc chế của Tùng chùa, của đường phố.

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/am-nhac/

23 COMMENTS

  1. Âm nhạc vốn không có và không nên có giới hạn. Với nhiều người, video này là cả một trời kỷ niệm. Mọi người hãy cùng dừng lại, chia sẻ với nhau kỷ niệm về dòng nhạc này nào!
    Nếu không yêu xin chớ nói lời cay đắng!

  2. nghe họ nói bản này do Cường nhí hát. Mình nghe từ hồi còn học đại học đến nay cũng hơn 20 năm.

  3. 18 tuổi tan vỡ mối tình đầu 3 năm, thích hút thuốc và nghe nhạc chế trong tù, còn nhớ năm 11 tuổi trốn nhà chơi nét sáng đêm, nhậu nhẹt sương sương, ngồi trên cầu chợ lúc 2h sáng coi fim người lớnn 🤣 h trưởng thành rồi

  4. Cả 1 bầu trời tuổi thơ.
    Trước k hiểu sự đời nghe còn hay. Chứ từng trải gần ấy năm. Bnhieu biến cố, bnhieu tình trường càng nghe càng thấm

  5. e that long xin loi a Phan Thanh Tung ve chuyen luc truoc e da lam, nhung chuyen ko the co va co dip nao do e se hat lai ca khuc nhac che trong tu cho a nghe,va tha thu cho e

  6. Lần đầu tiên tui nghe nhạc chế lúc 14 tuổi là của tùng chùa. Ông tỷ lớn ns quả ko sai. Tùng chùa là ông hoàng nhạc chế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here