[VIE] Ở nhà vì dịch Covid-19 thì xem gì ? Xem Tutorial của DNP Channel là 1 sự lựa chọn thông minh. Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cá nhân hóa giao diện Windows nhàm chán bằng Rainmeter và Nexus. Áp dụng được cho Windows 7 và cả Windows 10. Cảm thấy mình nói khó nghe, hãy bật phụ đề lên nha các bạn. Có phụ đề cho tiếng Việt. Có thể chuyển sang dịch tự động cho người nước ngoài. Video này mình hướng dẫn nhanh, nếu muốn chậm lại để phù hợp với việc làm theo hướng dẫn thì có thể chỉnh lại tốc độ phát cho phù hợp nha. Nhớ đăng kí kênh, nhấn chuông để nhận thêm những thông báo mới nhất, like và share nếu cảm thấy video hữu ích cho các bạn. Gặp lại các bạn trong các video tiếp theo. Bye bye.
File setup:
[ENG] Stay at home because of the Covid-19 epidemic, so what to watch? Viewing DNP Channel Tutorial is a smart choice. In this video, I will show you how to personalize the boring Windows interface using Rainmeter and Nexus. Applicable to Windows 7 and Windows 10. If you find yourself speaking hard, please turn on the subtitles.
Subtitles are available for Vietnamese. Can translate to automatic translation for foreigners. This video is a quick guide, if you want to slow down to fit the instructions, you can adjust the playback speed accordingly. Remember to subscribe to the channel, press the bell to get the latest notifications, like and share if you find the video useful for you. See you in the next videos. Bye bye.
Setup file:
————————————————————————————-
Track: Itro & Tobu – Cloud 9 [NCS Release]
Link:
————————————————————————————-
#DNP_Channel
#P
#StayHome_StayCreative
#Windows
#Rainmeter
#Nexus
#VietNamWin Covid19

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/tong-hop/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here