Stock:
Các bạn theo dõi Facebook để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé:

các bạn có thể xem một số video mình đã làm dưới đây:
1. Blend màu hồng cam:
2. Khử Noise, Khử vàng:
3. Blend màu trng trẻo và làm nắng nhân tạo:
4. Blend màu âm u:
5. Blend màu hàn quốc:
6. Blend màu xanh đục:
7. Hướng dẫn phong cách vintage và retro:
8. Blend tone lạnh:

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/meo-vat/

46 COMMENTS

 1. Cho mình hỏi của mình bị sao mà sau khi chọn ảnh, nhấn develop mà ảnh lại ko hiện lên ạ?

 2. trước tiên xin cảm ơn bạn vì video này …bạn cho mình hỏi trong phần chèn chữ ký .nếu mình chèn chữ theo hàng dọc thì làm cách nào hả bạn.mong bạn giúp đỡ nhiều ạ.xin cảm ơn bạn rất nhiều .

 3. a ơi. e là con gái đang tập tành chỉnh ảnh, cho e hỏi là tải phần mềm về xong phải làm gì tiếp theo để k bị bản quyền ạ

 4. Hay quá, cám ơn em nhiều.
  em cho anh hỏi xíu, máy của anh mở ra, màn hình chính nó ko thể hiện ảnh đang sửa mà nó chỉ thể hiện ảnh đang sửa ở màn hình nhỏ bên góc ttrên phải "Navigator", có cách nào biến màn hình chính thành màn hình chỉnh sửa như của em chỉ giúp anh với.
  Many thanks

 5. video rất hay ạ. thank ad nhiều . nhưng ad có thể làm 1 video hướng dẫn sử dụng bàn phím cũng như các tổ hợp phím để nâng cao . để có thể chỉnh sửa nhanh hơn k ạ

 6. Lần đầu tiên vào youtube tìm cách dạy chỉnh sửa ảnh trên lightroom mình thấy chương trình dạy của bạn hay quá, với những người chưa hiểu biết tý gì về chỉnh sửa ảnh như mình cũng hiểu được tương đối, cám ơn bạn rất nhiều, mong bạn có nhiều video chi tiết hơn nữa nhất là cho những người chưa tiếp cận với lĩnh vực này, xin cám ơn nhiều.

 7. anh ơi e ấn vào cái j ấy.xem video làm theo a bước đầu e ấn vào develop ko thấy ảnh đâu@@

 8. Em click Import 1 tấm ảnh và nó cứ hiện Importing files at their current location, ở giữa màn hình thì "Importing files" mãi thôi :< em phải làm sao ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here