Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu bài 3 là một sản phẩm của Tự Học Đồ Họa: . Hướng dẫn illustrator – trong hai bài học trước chúng ta đã tìm hiểu bước đầu về phần mềm illustrator, bao gồm giao điện, cách điều khiển các bảng điều khiển, thanh công cụ trong AI, cách sử dụng các hình cơ bản để tạo các vật thể, đồng thời làm quen với các công cụ cắt pathfinder, các công cụ căn chỉnh đối tượng. trong video thứ 3 này thì kênh tự học đồ họa sẽ hướng dẫn các bạn phân tích một vật thể, một đối tượng , cách thực hiện các bước vẽ trong ai. các lớp công cụ cơ bản, kết hợp với công pen tool, các lệnh tô màu trong AI. chúng ta sẽ thực hành với 2 bài tập là đồ lại nhà và đồ lại doremon trong AI. video này mới mục đích chỉ cho bạn cách phân tích đối tượng, chia nhỏ công việc, tập và thực hành với nhiều loại vật thể các nhau để làm quen với các lệnh trong ai. mà trước tiên là chúng ta sẽ đi vẽ các nhân vật hoạt hình và các hình khối cơ bản trước. trong video thứ 4 tôi sẽ chia sẻ vào ngày mai thì chúng ta sẽ đi học sử dụng illustrator với các cách làm nhanh hơn với gradien, các lệnh nhân đôi xoay, giúp tiết kiệm thời gian khi thao tác với các đối tượng trong AI, lúc này việc học AI của chúng ta sẽ dễ dàng hơn, và có thêm nhiều kiến thức về đồ hình.
mong rằng với video hướng dẫn sử dụng illustrator bài thứ 3 này các bạn sẽ học được nhiều điều
link tải 2 ảnh trong bài:

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/meo-vat/

38 COMMENTS

 1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
  —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
  —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/
  —– Khoá học illustrator online trọn bộ: https://bit.ly/2u5Bcg6

 2. hay quá thầy ơi, chắc em trở thành fan hâm mộ của thầy mất thôi, chúc thầy nhiều sức khỏe và ra nhiều bài video, rất hữu ích. cảm ơn thầy

 3. Cho mình hỏi:
  – Trong video, bạn đang vẽ bằng bút nét cong nhưng có thể chuyển ngay sang vẽ nét thẳng vậy ?
  – Khi mình dùng vẽ nét cong, bấm để tạo ra các điểm men theo hình mẫu, khi bấm máy mình không hiện ra thanh ngang thăng bằng như của bạn. Toàn phải sau khi vẽ xong bấm A mới chỉnh được các thanh thăng bằng như của bạn. Bạn dùng phím tắt nào thế ?

  Mình dùng Adobe illustrator 2020.

 4. Bạn cho hỏi, lúc kéo những nét mới vẽ xong ra bên cạnh để tô màu, thì quét chọn hết, kéo sao nó cứ đi nguyên hình gốc, kaka, tập học nên ko biết sao, thank Bạn.

 5. cho em hỏi, lúc tô màu ấy, em có chọn 1 đối tượng mà sao nó tô hết nguyên hình luôn vậy ạ.

 6. Rất chi tiết, cách chỉ dẫn cũng dễ hiểu, mặc dù biết đến hơi muộn nhưng mà anh làm tốt lắm

 7. bài giảng khá hay rất dễ hiểu và hữu ích, nếu cuối bài phần tổng kết thầy thêm phần miêu tả về những phím tắt cũng như chú thích của mõi bài giảng thì quá tuyệt vời luôn.
  cảm ơn thầy rất nhiều chúc thầy sức khỏe và bình an

 8. Hay quá anh ơi. Anh hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể và quan trọng là đưa ra phương pháp học.

 9. anh ơi cho em hỏi để gõ chữ chạy vòng tròn trên logo, người ta thường dùng photoshop hay Ai vậy? Làm cách nào đơn giản ạ.

 10. mọi người cho em hỏi là sau khi em chích màu vào cho nhân vật thì nó vẫn hiển thị các màu bị chồng lấn phía dưới là sao ạ , phải làm sao để khắc phục ạ? ? em cảm ơn

 11. Cảm ơn bạn về những hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể! Mình đã làm được như bạn hướng dẫn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe và an lành nhé. Trân trọng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here