Hướng dẫn sử dụng máy phun sương hơi nước hình thú – 0989 568 237
Chúng tôi có bán tại Shop 856/43 TÔN ĐỨC THẮNG – ĐÀ NẴNG
1/ Cách Sử Dụng:
– Đặt máy phun sương tại vị trí thích hợp để phun sương. Cho nước vào trong bình chứa, lật ngược bình chứa và xoáy mở nắp bình. Cho nước sạch vào bình. Vặn chặt nắp bình nước để đảm bảo nước không chảy ra ngoài. Nhưng không quá chặt để mở được.
– Cắm nguồn điện có điện áp từ 110V đến 220V, tần số 50-60Hz, bật công tắc phía sau, sau đó sử dụng núm điều khiển để thay đổi tốc độ phun sương.
– Khi không có nước trong bình, bộ phận tự động sẽ ngắt nguồn điện của quạt và nguồn điện cung cấp cho bo mạch. Khi này không có sương phun lên, nếu muốn tiếp tục sử dụng hãy tắt nguồn điện của máy, cho nước vào bình và tiếp tục sử dụng.
2/ Lưu ý khi hoạt động máy tạo ẩm:
– Không đổ nước có nhiệt độ 400C vào bình để tránh làm biến dạng bình. Không để nước chảy vào phần phun sương, phần quạt điện. Sử dụng vải khô để lau sạch phần nước bên ngoài.
– Không cho chất rửa chén, hóa chất, chất tẩy rửa vào trong bình chứa nước. Không nên di chuyển máy khi nước trong bình còn đầy để tránh trường hợp nước chảy vào trong máy gây chập điện hoặc va đập, rớt nước ra ngoài.
– Không đặt Máy phun sương tạo độ ẩm tại nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu hoặc nơi có gió mạnh. Không đổ nước trực tiếp vào máy. Rút phích điện ra khỏi ổ khi không sử dụng máy trong thời gian dài.
– Không để hết nước trên máy khi máy đang hoạt động để tránh trường hợp phần hơi tạo ẩm bị rạn, nứt dễ vỡ. Với bình nước 4 lít có thể sử dụng 8 – 12 giờ mà không cần bổ sung thêm nước.
3/ Biện pháp sử dụng an toàn: Không sử dụng tay ướt để rút phích cắm điện, tránh trường hợp bị điện giật. Không tự động thay đổi linh phụ kiện bên trong máy, tránh trường hợp sản phẩm thay thế không phù hợp.
4/ Bảo trì và làm sạch: Tắt công tắc nguồn, rút phích cắm điện, tháo rời từng bộ phận trước khi làm vệ sinh cho máy.

5/ Vệ sinh: Làm vệ sinh bình nước (2 đến 3 tuần làm vệ sinh 1 lần. Mở nắp bình nước, vải mềm để làm sạch bên trong, sau đó dùng nước sạch để rửa.
Hướng dẫn sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm
—————————-
CHUYÊN ĐỔ BUÔN SỈ VÀ LẺ SLL THÚ PHUN SƯƠNG CÁC LOẠI
Holine: 0989 568 237 – 0935 605 190 Mr Mạnh

Địa chỉ : 856/43 Tôn Đức Thắng -Q. Liên Chiểu – TP. ĐÀ NẴNG

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/meo-vat/

21 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here