Truyền thuyết kể rằng hoa Ưu Đàm Bà La (Udumbara, gọi tắt là hoa Ưu Đàm) 3.000 năm mới nở một lần. Đáng chú ý là trong những năm gần đây, hoa Ưu Đàm đã được nhìn thấy khai nở ở nhiều nơi trên thế giới, mang truyền thuyết trở thành hiện thực, đã khiến hàng ngàn người chứng kiến cảm thấy vô cùng kinh ngạc và thích thú.

Hoa Ưu Đàm là hoa Phật kỳ diệu

Theo Kinh Phật ghi chép, “Ưu Đàm Bà La” trong tiếng Phạn, có nghĩa là “một loài hoa mang đến điềm lành từ Thiên đàng, nhờ vẻ đẹp “thanh bạch vô tục” mà được tôn làm hoa của Phật.
Hoa Ưu Đàm – loài hoa kỳ diệu này có hình dạng tựa như những chiếc chuông nhỏ, màu trắng tinh khiết, nhỏ li ti, thân mảnh như sợi tơ, trong suốt như pha lê… Đôi khi, mùi hương thơm ngát của chúng có thể ngửi được trong quá trình hoa nở. Thậm chí, nhiều người còn có thể nhìn thấy hào quang phát ra từ những bông hoa trắng muốt này.

Sự kiện hoa Ưu Đàm khai nở có ý nghĩa gì?

Sự khai nở của hoa Ưu Đàm báo hiệu Đức Chuyển Luân Thánh Vương đã tới thế gian con người.

Lịch sử đã đi đến ngày hôm nay. Phật Thích Ca Mâu Ni đã dự ngôn loài hoa này khai nở tại thế gian là báo hiệu Phật Pháp hồng truyền, Pháp Luân Thánh Vương đã đến thế gian cứu độ thế nhân. Hàng ngàn vạn năm trôi qua chỉ để chờ đợi sự kiện này, và nó đang ở ngay bên cạnh chúng ta, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ cơ duyên này nhé!
—————————

Đăng ký kênh:

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/giai-tri/

36 COMMENTS

 1. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi NTD Tiếng Việt! Đừng quên "ĐĂNG KÝ" kênh và nhấn vào biểu tượng hình CHUÔNG để đón xem video đặc sắc tiếp theo nhé!

 2. Hoa này thực chất chỉ là một sinh vật bậc thấp, chưa có cấu trúc mô.Nó thực ra là nấm nhầy,bởi bản thân nó là một khối nhầy.Khi đến kỳ sinh sản nó sẽ tạo ra các thể sinh sản mang bào tử.Gặp điều kiện tốt các bào tử sẽ sinh sôi nảy nở, nó thường xuất hiện ở những nơi có điều kiện tốt và thường mọc (tựa như kí sinh) trên những thứ như kim loại,lá cây,cành cây,nhựa mềm..v.v

 3. https://www.facebook.com/photo.php?fbid=537532820258583&set=pcb.3419667274788548&type=3&theater&ifg=1 :)) https://www.facebook.com/photo.php?fbid=537532843591914&set=pcb.3419667274788548&type=3&theater&ifg=1 :))

 4. hom zak minh mới gặp mới chụp hình lại từ nhỏ tới lớn mới thấy hoa đẹp lắm mọi người vo trang cá nhân của eh coi nhe eh co đăng hinh quay video nửa

 5. hoa ưu đàm 3000 năm mới nở 1 lần mà lâu lâu hơn chục năm nay thi thoảng lại thấy mấy ông mê tín chia sẻ nở ở chỗ này chỗ kia rất nhiều. Pháp Luân Công bịa đặt hoa ưu đàm của Phật giáo đã lừa được khối người u mê, mê tín

 6. Các bạn nên nhớ chỉ cảm nhận đực phật Từ tâm mà thôi ko cảm nhận qua ngoại hình

 7. Hay quá ạ 🥺🥺🥺🥺về khoa học mà nói thì ưu đàm bà la hoa thật ra là một loại nấm hiếm gặp, nhà em gặp hoa này cũng nhiều lần lắm ạ

 8. Loài người sẽ được nghe pháp trong thời gian tới pháp dễ học tần lớp nào cũng được

 9. Từ bây giờ trở đi thần sẽ sống cùng người. Nên đại nạn này sẽ tẩy đi những thứ dơ bẩn cho nhân loại để bước vào cuộc sống tốt đẹp

 10. Chuyện luận thành vương tức là sự phù lý hồng chí đã sánh ra tại tq dây Pháp Luân Công hiện ấy ong đã an adanh

 11. Mình đã từng nhìn thấy hoa này nhưng mình tưởng nó là năm. Mình biết đây là loại hoa quý thế này thì mình đã chan trong.

 12. Hoa này mì h thấy nó hay có trên những cây khô bị ẩm mốc á lâu lâu thấy hoài à mà ko bt phải ko nữa nhìn y như hoa ưu Đàm luôn á

 13. Theo sự nhận biết của nhiều người chia làm 2 trường hợp thấy hoa lưu đàm:
  Theo khoa học có thể là: trứng côn trùng hoặc nấm biến dị.
  Theo tâm linh : hoa lưu đàm là hoa có nguồn gốc từ không gian khác.
  Nên thêm khoa học tâm linh: hoa lưu đàm là hai điều trên đều đúng.
  Vì đây là thế giới trần gian có vật chất và quy luật rõ ràng, khi chuyển sinh xuống thế giới trần gian thì chỉ có linh hôn xuống sử dụng vật chất ở trần gian làm thân thể.
  Ví dụ: như chúa resu khi xuống trần thế cũng dùng thân thể là 1 con người.
  Theo cuốn sách hành trình về phương đông, khi kim tự thác ai cập bị mở ra, các thế lực tà ác dưới địa ngục hoành hành ở trần gian cũng phải sử dụng thân thể trần tục. CŨNG NHƯ Những vị ưu tú ở thế giới trên xuống trong khoảng thời gian nay đang xuống trái đất đều dùng than thể là 1 người phàm.
  Và theo tin tri của PHẬT GIÁO, THIÊN CHÚA GIÁO,… vị thánh xuống cữu rỗi cúng dùng thân thể người phàm. CÁC BẠN TIN TÔN GIÁO NÊN PHẢI NHẬN GIA LÀ AI RỒI A.
  Nên khi các bạn khi nghe ai nói hoa ưu đàm là trứng cồn trùng hay nấm không nên có phản ứng thái quá nào a.

 14. Xin mọi người cho biết sáng nay mình phát hiện hoa ưu đàm nở rộ tại cánh cửa sắt nhà mình? Ý nghĩa đi lành phải k ạ

 15. Ta là chuyển luân thánh vương nhưng mà chính thức ta chưa truyền đạo dc cho 1 ai! Con người giờ chịu chết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here