– TỔng hợp phím tắt, phím nóng trong autocad để vẽ autocad nhanh hơn.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/tong-hop/

27 COMMENTS

 1. Thấy ơi muốn đổi màu của trang nền vẽ làm sao. Màn hình của em nó có màu xám đen khó nhìn thấy nét khi vẽ

 2. Chào a .e sử dụng cad 2004 các phím lệnh tổ hợp bị lỗi k chọn đc.ví dụ ctrl+ 1, ctrl+c ,ctrl+v ….Nhưng bấm lệch trực tiếp thì đc.a có thể hướng dẫn e fix lỗi này đc k.thank a.

 3. Đôi lời gởi đến các ông bà cha mẹ, anh chị em,bạn bè như sau :

  00/ Nhớ thiết kế, và thể hiện tốt 1 chút đừng hành hạ những người đi thi công chúng tôi.

  1/Nếu bạn giỏi, cực giỏi về lý thuyết và thực hành. Công ty bạn có nhiều thời gian thiết kế đấu thầu dự án lớn, đầu tư thời gian nghiên cứu sâu, giám đốc , trưởng phòng thẩm duyệt bản vẽ thì giỏi giỏi chút, thì nên vẽ layout ( nên nhớ thể hiện đầy đủ, chuyên sâu, ko sai 1 mi li mét cho người thi công,và chỉ in bản vẽ để thi công thôi, chứ đừng gởi file xuống công trình mà bắt shopdrawing …..).

  2/ tôi là người học thiết kế, đi làm thi công, nên tôi ghét những đứa ngu nhưng thích làm layout, và liên kết file, blog thuộc tính sử dụng vô tội vạ, ( căn nhà 5 tầng thì blog thành 1 cục..vv. ). 1 ngày tôi có thể chỉnh sửa bản vẽ liên tục, điều kiện công trình thiếu thốn đủ thứ, máy ko dc mạnh như dân ngồi văn phòng, rất …rất nhiều lý do để cấm tiệt đưa bản vẽ layout đi thi công, nên dùng nó để trưng bày và cất bỏ tủ kính.

  3/ Ở Việt Nam bao nhiêu phần trăm công ty thiết kế có thời gian và lương tâm để thiết kế, thẩm định bản vẽ chính xác nhất có thể. 0,0000009% là làm lụi vì đồng tiền, nên những thằng Shopdrawing rất sợ những bố như thế này. Thiết kế và Đấu thầu chỉ trong 1 tháng thì chỉ có việc copy dự án này sang dự án khác mà thôi. dẫn đến sai tè le như tào tháo đuổi. chán…rất chán những cty Việt Nam hiện tại.

  Thân

 4. video của thầy cái nào cũng hay , chúc thầy năm mới thật nhiều sức khỏe , cho ra thêm nhiều video hay hơn nữa,

 5. Anh nghĩ sao khi nhiều người k dùng bên layout, vẽ và dim và các thứ khác bên model hết,a có thể so sánh sơ qua nhược và ưu khi làm như vậy k ạ,cảm ơn a.

 6. Dạ thầy cho em hỏi lúc em vẽ trong model là nét đứt sao vào layout mview nó lại ra nét liền ạ??

 7. Mây cái nay a chua day e. Ma may em gio pham phim f8 ko con tac dung nua cac f khac cung vay. Hay la tai autocad ha anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here