Cách tẩy trắng quần áo – Chất tẩy trắng tẩy ố vải màu – Maximum oxy tẩy mạnh, an toàn, không mùi thân thiện môi trường.
Cách tẩy trắng quần áo – Chất tẩy trắng tẩy ố vải màu được công ty The One Việt Nam hướng dẫn giới thiệu dưới đây đúc rút từ kinh nghiệm dân gian và hiện đại. Quần áo phơi ngoài thời tiết ẩm hoặc cất quá lâu sẽ xuất hiện vết mốc hoặc những đốm đen nhỏ li ti, hoặc quần áo bị dính các vết mực. vết ố vàng, vết son, các vết sơn, keo…rất là khó giặt tẩy làm quần áo bị mất thẩm mỹ và giảm giá trị sử dụng. Nếu chỉ dùng bột giặt, hoặc nước giặt thông thường thì không thể làm sạch được các vết bẩn đó. Hiểu được nhu cầu khách hàng đó chúng tôi hướng dẫn khách hàng một số cách sử lý các vết bẩn như trên.

Cách tẩy trắng quần áo – Chất tẩy trắng tẩy ố vải màu – Với sản phẩm Sunpol – Chlorine Powder không mùi, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm dùng cho vải trắng

Cách tẩy trắng quần áo – Chất tẩy trắng tẩy ố vải màu – Với sản phẩm Sunpol – Chlorine Powder – chất lượng – hiệu quả – cách tẩy trắng quần áo bị phai màu, bạn có thể sử dụng.

Bột tẩy trắng quần áo – cách tẩy trắng quần áo bị ố vàng – là hiện tượng thường xuyên gặp phải với quần áo trắng. Hiện nay, các bà nội trợ thường tuyền nhau rất nhiều phương pháp tẩy trắng quần áo bị ố vàng như dùng thuốc đánh răng, nước cốt chanh hay hỗn hợp dấm và muối.

Trong các cách trên thì sử dụng dung dịch muối và dấm trắng sẽ đat được kết quả tốt nhất vì dấm trắng và muối là 2 chất có khả năng diệt khuẩn và làm mềm, có thể khiến cho hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

Sau đây, The One Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn cách tẩy trắng vệt ố vàng trên quần áo với dấm và muối. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau là quần áo sẽ lại trắng sang như ban đầu.
Tuy nhiên để nhanh chóng hiệu quả và an toàn tiết kiệm thời gian, chúng ta nên sử dụng Cách tẩy trắng quần áo – Chất tẩy trắng tẩy ố vải màu – Với sản phẩm Sunpol – Chlorine Powder xuất xứ hàn quốc

Cách tẩy trắng quần áo bị ố vàng

Bước 1: Trộn nửa cốc dấm trắng và nửa cốc muối vào một xô (chậu) nước. Khuấy đều cho muối tan.
Bước 2: Cho quần áo vào xô (chậu) vừa ngâm vừa đảo ít nhất 30 phút.
Bước 3: Vớt quần áo ra, giặt sạch lại bằng bột giặt.
Bột tẩy trắng quần áo – cách tẩy trắng quần áo bị ố vàng – cách tẩy trắng quần áo bị mốc. Vết mốc trên quần áo có thể loại bỏ nhờ chanh, cồn hoặc xăng. Tuy nhiên, hiệu quả rõ rệt nhất là oxy già. Để khử mốc trên quần áo với oxy già, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Cách tẩy trắng quần áo bị mốc

Bước 1: Hòa 1 lọ nhỏ oxy già vào nước, hòa đều.
Bước 2: Cho quần áo vào chậu,ngâm trong khoảng 30 phút.
Bước 3: Giặt sạch với bột giặt.
Oxy già không những tẩy được mốc mà còn không để lại mùi khó chịu như thuốc tẩy nên được coi là lựa chọn khá thích hợp của các mẹ.

Đừng bỏ lỡ: Cách giặt áo khoác da: Siêu dễ! Ai làm cũng được

Cách tẩy trắng quần áo – Chất tẩy trắng tẩy ố vải màu Sunpol – Maximum Oxy không mùi, an toàn, hiệu quả, dùng cho vải trắng và vải màu

Để khiến cho quần áo hết ngả màu, ta cần thực hiện những bước sau:

Cách tẩy áo trắng bị ngả màu

Bước 1: Hòa tan 5g Sunpol – Maximum Oxy với 1 lít nước nóng.

Bước 2: Cho 1kg quần áo bị ngả màu vào ngâm với dung dịch trên trong 10 phút

Bước 3: Giặt lại với bột giặt.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn

Project Sales

Mobile: 0978.655.505

Satisfied than expected!

HA NOI OFFICE/ SHOWROOM:

Tầng 8, tòa nhà Sacombank, Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trân trọng!

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/thoi-trang/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here