Thịt từ Dê rất mềm và thơm Ngọt, chế biến được rất nhiều món ăn Ngon từ Xương_ Đầu _ Chân và tất cả các bộ phận khác của Dê sau khi được sơ chế sạch.
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/am-thuc/

10 COMMENTS

  1. Thịt thủ đấy đánh tiết canh ngon lam bạn oi.làm đũa tái nhậu chơi hiiiii likeee👍👍👍❤❤🍷🍷🍷🍾🍾

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here