💟 Xem trọn bộ:
#bichhuyetthuhuongmong #phimbo #phimtrungquoc

Bích Huyết Thư Hương Mộng có sự tham gia của Trương Mông, Hàn Đống, được đánh giá nằm trong top những bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc.
Tuyên phủ của Thẩm Bích Vân đã được bao bọc khéo léo bởi một chuỗi âm mưu tầng tầng lớp lớp của những con người suốt đời loay hoay trong bi kịch giữa tình yêu và thù hận, không thể xóa bỏ cũng chẳng thể lãng quên.
Mải mê chống chọi, mải mê oán trách, đến khi chợt bừng tỉnh giữa nỗi đau, người ta ngỡ ngàng nhận ra Tuyên phủ nức tiếng danh môn ngày nào giờ chỉ là còn là giai thoại vàng son một thuở. Là lời nguyền giữa tận cùng uất ức của Tào Uyển Nhi trước khi gieo mình xuống giếng? Là nỗi oán hận của Thẩm Bích Vân khi suýt bỏ mình bởi định kiến khắc nghiệt của Tuyên gia? Hay tất cả chỉ là cái cớ cho một mưu đồ trả thù đã được sắp đặt khéo léo từ rất lâu?

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/phim/

23 COMMENTS

  1. Add ơi sao phim có tập xem được có tập xem không được có cách nào xem trọn bộ không? Xin giúp với mình giờ xem tới tập 46 rồi nhưng không xem trọn hết

  2. Đội lồng tiếng này của Chân Hoàn truyện và Bạch Phát Vương Phi luôn hay nhiều người thích 😊 nếu Kênh yêu cầu nhà đầu tư làm lại “remake “ được bộ phim tình cảm xã hội “ Kinh Hoa Xuân Mộng “ mà ngày trước nam chính là Lưu Tùng Nhân và Uông Minh Thiên… và một số diễn viên khác rất là hay và lấy không biết bao nhiêu nước mắt của con dân mạng ( năm 1980 ) 🤞🙏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here