Ám ảnh với những hình ảnh ma có thật – Bạn Có Dám Xem.

Ko biết vô tình hay cố ý,mà họ đã cho chúng ta thấy được qua camera và máy chụp ảnh. Đây giống như là họ muốn chứng ma cho chúng ta biết được là họ có tồn tại bên cạnh chúng ta. những hình ảnh ma này dĩ nhiên nó chưa hề có bàn tay con người nhúng vào

⍟ Đây là kênh GAME được Lồng tiếng CỰC HAY của mình,anh em tham quan nhé :
⍟ Xem nhiều video hơn tại :
⍟ Follow Twitter :
⍟ Follow FaceBook :
⍟ Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất :

TAG: #BạnCóDámXem, #HìnhMA

Nguồn: https://inst-wd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://inst-wd.com/giai-tri/

15 COMMENTS

 1. Đăng kí hoặc Subscribe để xem những video mới nhất của mình tại đây nhé : http://bit.do/eMYpx.

 2. xem clip nay , thay toi nghiep cho nhung nguoi da qua doi, ma chua duoc
  sieu thoat, khong biet lam sao ,cho ho duoc di dau thai ? chi con biet moi toi
  tung kinh xong, minh luon hoi huong cho tat ca cac vi da chet mai duoc di
  tai sanh , hoac theo PHAT A DI DA tu tap; de kiep sau ,song sung suong
  hon goi 1 like !

 3. Thật ra ma quỷ từ xưa h đã tồn tại đã có rồi nhưng có một số người bít họ vẫn tồn tại họ vẫn có mà cố chấp cho là ko có ma mà thôi chư ma đã từng là người mà.

 4. ảnh hay không có ảnh thì cũng tùy, nhưng hồn ma tồn tại xung quanh người sống thì điều đó hoàn toàn thật. vâng, không xa lạ chuyện ấy đối với tôi, tôi cũng đã bình luận nhiều lần về mỗi lần xem clip video rồi.
  không phải ai cũng có thể dễ dàng tin vào thế giới ma mị trong vô hình, bởi không phải ai cũng có thể có duyên nghiệp để tiếp xúc với họ đâu, điều đó có thể tốt có thể không tốt cũng tùy.
  thông thường những người chứng kiến được thế giới vô hình về những sanh linh đang tồn tại là có nghiệp duyên (duyên thiện hoặc ác ) thì mới tiếp xúc được, tiếp xúc với ma nói riêng và sanh linh vô hình nói chung có vô vàn những cách và điều kiện đặc biệt riêng nào đó, có người trông thấy bằng mắt thường khi thế giới ấy có ý hiện hình, có người phải dùng khả năng tu tập đôi mắt âm dương mới thấy được (loại nầy khó) có người có một năng cảm lạ tự nhiên (như nhà ngoại cảm) mới nhìn nghe được (nói chung cũng trong một chừng mực)…, riêng tôi!
  riêng tôi , họ " ma" chủ động đến với tôi bằng hình thức khác nhất và rất rõ ràng chẳng một chút mơ hồ! tôi chẳng có khả năng gì đáng kể để nhìn thấy họ "ma" nhưng như đã nói hẳn là tôi có nghiệp duyên với họ nên họ thường xuyên đến với tôi, từ đó họ cho biết họ đang tồn tạ, có những lúc liên tục thường là về đêm, ngày cũng có nhưng ít hơn vì do ngày dương khí quá mạn họ ít tiếp xúc được. vâng, đã nói đến thế giới nhất là thế giới của những gì liên quan tới con người thường không có gì tuyệt đối là vậy!

 5. Họ hiện lên để cố gắng chụp đc ảnh mình ko biết có phải là họ muốn gửi gắm hay nhắc nhở gì với những người chụp ảnh hay ko

 6. Mk thắc mắc người ta nói sau sau 77 49 ngày linh hồn sẽ đầu thai.
  Nhưng tại sao hơn 6,70 năm vẫn cúng người đó. ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here